น้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ 23 ตุลาคม “วันปิยมหาราช”

น้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ 23 ตุลาคม “วันปิยมหาราช”

วันปิยมหาราช” ตรงกับวันที่ 23 ตุลาคม ของทุกปี ซึ่งเป็นวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 พระองค์ทรงเป็นที่รักยิ่งของพสกนิกรทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ พระองค์จึงได้รับการถวายพระราชสมัญญานามว่า “สมเด็จพระปิยมหาราช” ซึ่งมีความหมายว่า “พระมหากษัตริย์ที่ทรงเป็นที่รักยิ่งของปวงชน”  

Hotel Stars The Series                  สูตรรักนักการโรงแรม

Hotel Stars The Series สูตรรักนักการโรงแรม

ปิดกล้องเป็นที่เรียบร้อย สำหรับกองถ่ายละคร ทางโรงแรม เดอะ ลาภา หัวหิน ต้องขอขอบคุณทีมงานกองถ่ายละคร มา ณ โอกาสนี้ ที่เลือกใช้บริการของทางโรงแรมของเรา เป็นสถานที่ถ่ายทำละครในครั้งนี้ ติดตามชม Hotel Stars The Series สูตรรักนักการโรงแรม ทางช่อง 3 ได้ในเร็ว ๆ นี้ค่ะ

แจกรางวัลแก่ผู้โชคดี        โปรโมชั่นวันแม่

แจกรางวัลแก่ผู้โชคดี โปรโมชั่นวันแม่

รางวัลโปรโมชั่นวันแม่ที่งหมดจำนวน 32 ราวงวัล มีคุณลูกค้าได้เป็นเจ้าของแล้วค่ะ ซึ่งเป็นรางวัลส่วนลดห้องพักจำนวน 3 รางวัล ส่วนรางวัลห้องพักฟรี ยังรอคุณลูกค้าเป็นเจ้าของอยู่รีบ ๆ จองกันเข้ามานะค่ะ

‘คิดส์ คลับ’ สำหรับคุณหนู

‘คิดส์ คลับ’ สำหรับคุณหนู

เอาใจคุณหนูๆกับห้อง ‘คิดส์ คลับ’ หรือจะเป็นหาดทรายสำหรับคุณหนู ๆ ให้ได้เล่นทรายกันอย่างสนุกสนาน สะอาด และปลอดภัย สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกิจกรรมสันทนาการครบครันแบบนี้  คุณพ่อคุณแม่สามารถพาลูกๆและครอบครัวมาพักผ่อนร่วมกันได้อย่างลงตัวโดยไม่ต้องลังเลเลยค่ะ สอบถามรายละเอียดและจองห้องพักได้ที่ 032-513222 , 082-7828569 เดอะ ลาภา ยินดีต้อนรับค่ะ