น้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ 23 ตุลาคม “วันปิยมหาราช”

น้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ 23 ตุลาคม “วันปิยมหาราช”

วันปิยมหาราช” ตรงกับวันที่ 23 ตุลาคม ของทุกปี ซึ่งเป็นวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 พระองค์ทรงเป็นที่รักยิ่งของพสกนิกรทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ พระองค์จึงได้รับการถวายพระราชสมัญญานามว่า “สมเด็จพระปิยมหาราช” ซึ่งมีความหมายว่า “พระมหากษัตริย์ที่ทรงเป็นที่รักยิ่งของปวงชน”  

Hotel Stars The Series สูตรรักนักการโรงแรม

Hotel Stars The Series สูตรรักนักการโรงแรม

ปิดกล้องเป็นที่เรียบร้อยสำหรับกองถ่ายละคร ทางโรงแรม เดอะ ลาภา หัวหิน ต้องขอขอบคุณทีมงานกองถ่ายละคร มา ณ โอกาศนี้ ที่เลือกใช้บริการของทางโรงแรม เป็นสถานที่ถ่ายทำละครในครั้งนี้ ติดตามชม Hotel Stars The Series สูตรรักนักการโรงแรม ทางช่อง 3 ได้ในเร็ว ๆ นี้ค่ะ

แจกรางวัลแก่ผู้โชคดี โปรโมชั่นวันแม่

แจกรางวัลแก่ผู้โชคดี โปรโมชั่นวันแม่

รางวัลโปรโมชั่นวันแม่นี้มีทั้งหมดจำนวน 32 ราวงวัล มีคุณลูกค้าได้เป็นเจ้าของแล้วค่ะ ซึ่งเป็นรางวัลส่วนลดห้องพักจำนวน 3 รางวัลค่ะ ส่วนรางวัลห้องพักฟรี ยังรอคุณลูกค้าเป็นเจ้าของอยู่นะคะ รีบ ๆ จองกันเข้ามานะคะ

‘คิดส์ คลับ’ สำหรับคุณหนูๆ

‘คิดส์ คลับ’ สำหรับคุณหนูๆ

เอาใจคุณหนูๆกับห้อง ‘คิดส์ คลับ’ หรือจะเป็นหาดทรายสำหรับคุณหนูๆ ให้ได้เล่นทรายกันอย่างสนุกสนาน สะอาด และปลอดภัย

• Room booking filtering & restriction policy •

Due to coronavirus infection and outbreak situation in Thailand currently, unfortunately we need to strictly filter and restrict booking from all guests arriving from China.

This policy is effective immediately and until further notice in order to protect the spread of the virus and to maintain the hygienic standards for our guests in the hotel accordingly.

The only purposes of this policy are to ensure that we serve the safe and proper accommodation and caring service at our best at all times.

We have to apologize for any inconvenience this may cause.

Yours faithfully,
The Lapa Hotel Hua Hin